Trang chủ » The Global City: Khu đô thị tại Thủ Đức

The Global City: Khu đô thị tại Thủ Đức

The Global City tọa lạc tại đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Dự án nằm tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây – TP Hồ Chí Minh.

Khu đô thị The Global City là dự án bất động sản phức hợp thương mại kết hợp khu nhà ở cao cấp. Dự án gồm gồm biệt thự, Shophouse, căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại SOHO,… được phát triển và đầu tư bởi Masterise Group.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh dự án.

Tổng quan về dự án The Global City – Khu đô thị Sài Gòn Bình An 

Masterise Group có các dự án tiêu biểu như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Lumière Riverside, Masteri Centre Point, Grand Marina Saigon,… The Global City vừa mới ra mắt được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tổng dự án The Global City 117,4 ha, cung cấp cho khách hàng và các nhà đầu tư đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản bao gồm: nhà phố, shophouse, căn hộ cao cấp, biệt thự cùng vô vàn các tiện ích dịch vụ.

Nhà phố The Global City có vị trí tọa lạc tại vị trí trung tâm sôi động nhất của dự án trong phân khúc SOHO. Với vị trí thuận lợi này, nhà phố The Global City có thể kết nối trực tiếp đến các trung tâm thương mại và được bao bọc bởi mảng xanh của công viên dự án. Khu nhà phố này được phát triển theo chuẩn mực toàn cầu mang lại giá trị thương mại và văn hóa vượt bậc.

Bên cạnh đó, dự án được thiết kế bởi Foster và Partners nên sự đồng bộ kiến trúc của nhà phố The Global City càng bền vững và linh hoạt, tinh tế hơn. Khu nhà phố SOHO là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và âm hưởng đô thị đặc trưng của nước ta mang đến cho cư dân tương lai một trải nghiệm sống mới mẻ sôi động chuẩn quốc tế.

Vị trí kết nối thuận tiện của dự án.

Vị trí kết nối thuận tiện của dự án.

Những lý do nhà phố The Global City hút nhà đầu tư

  • Nhà phố The Global City phân khu SOHO mang nhiều lợi thế về vị trí cũng như các tiện ích hiện đại.
  • Chủ đầu tư và các đối tác cùng triển khai là những đơn vị danh tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam.
  • The Global City nằm trong khu vực trọng tâm phát triển Khu Đông mang lại tiềm năng sinh lời nhờ cảnh quan trong lành, tiện ích hiện hữu đẳng cấp và giao thông thuận tiện.

Xem thêm : Vì sao nên đầu tư vào Bất động sản hàng hiệu?

Nhiều tiện ích bao quanh dự án.

Nhiều tiện ích bao quanh dự án.

Dự án được quy hoạch đồng bộ một cách khoa học với quy mô lớn ở quận 2. Chủ đầu tư dự kiến áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt, tiến độ thanh toán của các sản phẩm theo thời gian hoàn thiện với mức giá cạnh tranh.

Tiện ích dịch vụ nội và ngoại khu của dự án được đánh giá cao, đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, đầu tư sinh lời cho mọi cư dân.

Nhà phố có không gian sống xanh nhờ mật độ xây dựng của dự án thấp, phần lớn diện tích được phủ xanh làm cho cảnh quan trong lành, tươi mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.