Trang chủ » The Rivus – Khu Dinh Thự Nổi Thiết Kế Haute Couture Độc Nhất Châu Á Mang Thương Hiệu Elie Saab

The Rivus – Khu Dinh Thự Nổi Thiết Kế Haute Couture Độc Nhất Châu Á Mang Thương Hiệu Elie Saab

Giới chuyên gia đánh giá, bất động sản mang thương hiệu Elie Saab có sức hút riêng và có thể coi là khoản đầu tư dùng để tích sản qua nhiều thế hệ. Giống như cách thiết kế một chiếc váy, một công trình bất động sản của thương hiệu này cũng được đầu tư kỳ công không kém nhằm tôn lên vẻ đẹp xứng tầm các chủ nhân thượng lưu.

Những dự án của Elie Saab trên thế giới đều là không gian sang trọng, giàu thẩm mỹ và tính nghệ thuật. “Bậc thầy thiết kế” luôn mang cảm hứng thời trang Haute Couture vào không gian sống, hướng đến việc tạo ra một phong cách sang trọng, xa hoa và độc nhất trong các công trình bất động sản trên khắp thế giới. Không gian nội thất trong các dự án của Elie Saab khiến người ta phải nghĩ ngay tới các phiên bản “Haute Couture” của bất động sản, với các vật liệu quý hiếm được tinh tuyển, thiết kế tinh tế, cách phối màu đậm chất nghệ thuật. và đòi hỏi kỹ thuật cao trong thi công và hoàn thiện.

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối kinh doanh Masterise Homes. Ảnh: Masterise Homes

Ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối kinh doanh Masterise Homes. Ảnh: Masterise Homes

“Nhằm mang lại những sản phẩm có giá trị lâu dài được công nhận trên thế giới cho khách hàng, chúng tôi đầu tư chi phí xây dựng cho một căn dinh thự Elie Saab tại Việt Nam lên đến 100 tỷ đồng. Cũng như cách mà Elie Saab tạo ra những chiếc váy cao cấp Haute Couture trị giá đến 200.000 EUR được săn đón trên toàn cầu”, ông Gibran Bukhari, Giám đốc Khối kinh doanh Masterise Homes chia sẻ.

Với dự án The Rivus, Elie Saab cũng dự định biến nơi đây thành “khu dinh thự nổi” với thiết kế khác biệt, kiến tạo ra một phong cách sống sang trọng và độc nhất. Toàn bộ đồ đạc và vật liệu Elie Saab sử dụng, nội thất được chế tác thủ công từ các đơn vị hàng đầu châu Âu và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Theo chủ đầu tư, với chi phí đầu tư xây dựng mỗi dinh thự lên đến 100 tỷ đồng, dinh thự Elie Saab tại Việt Nam sẽ mang đến một chuẩn mực sống dinh thự hoàn toàn khác biệt so với các dự án trên thị trường.

Tổng thể dự án The Rivus. Ảnh: Masterise Homes

Tổng thể dự án The Rivus. Ảnh: Masterise Homes

Để thực hiện nên bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu ấn tượng, Elie Saab lựa chọn các đối tác đều là những đơn vị tầm cỡ thế giới, nổi tiếng cả về tiềm lực và chất lượng thực thi. Nhiều ông lớn như Emaar Properties (UAE), Tập đoàn GII (Anh)… cũng hợp tác cùng Elie Saab trong các dự án tầm cỡ thế giới.

Tại Việt Nam, Elie Saab bắt tay với Masterise Homes với kỳ vọng “nối dài” bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu đến TP HCM. Việc lựa chọn một đơn vị phát triển bất động sản quốc tế như Masterise Homes để đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam cho thấy tầm nhìn của Elie Saab trong định hướng đến trở thành một thương hiệu toàn cầu với chuỗi sản phẩm đa dạng.

Sự khan hiếm tạo nên giá trị gia tăng

Sức hút của những dinh thự mang thương hiệu Elie Saab không chỉ đến từ giá trị nghệ thuật, sự độc bản, mà còn đến từ việc sở hữu môt tài sản với số lượng hiếm và nguồn cung giới hạn, mang đến giá trị gia tăng cho những dự án của Elie Saab.

Xem thêm : Vì sao nên đầu tư vào Bất động sản hàng hiệu?

Các căn biệt thự trong dự án The Rivus. Ảnh: Masterise Homes

Các căn biệt thự trong dự án The Rivus. Ảnh: Masterise Homes

Chỉ có hơn 500 dinh thự Elie Saab trên toàn thế giới, trong đó có 121 dinh thự thuộc dự án The Rivus chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam. Đây cũng là khu dinh thự nổi đầu tiên và hiếm hoi trên toàn châu Á được đầu tư xây dựng theo đẳng cấp Haute Couture. Nguồn cung hạn chế nên các sản phẩm của Elie Saab nhắm đến số ít khách hàng thượng lưu, có gu thẩm mỹ và đam mê sưu tầm hàng hiệu quý hiếm, thể hiện phong cách sống và vị thế cá nhân. Khách hàng sở hữu dinh thự tại dự án The Rivus sẽ trở thành một trong 500 người trên toàn thể giới sở hữu tài sản độc nhất của Elie Saab.

Với những điểm độc đáo khác biệt của dự án cùng tiềm lực đầu tư từ nhà phát triển, The Rivus được kỳ vọng sẽ trở thành dự án tiêu biểu trên thị trường bất động sản hàng hiệu Việt Nam, mang đến tài sản với giá trị cho chủ sở hữu.

Thiết kế The Rivus đẳng cấp

Dinh thự The Rivus Elie Saab được Masterise Homes thiết kế với 2 tầng gồm 4 – 5 và 6 phòng và có hồ bơi ngay tại trong biệt thự, thể hiện được sự xa hoa,  thiết kế nội thất tinh tế, hiện đại và mang đậm tính thẩm mỹ, tôn lên sự quyền quý của chủ sở hữu.

Biệt thự The Rivus Elie Saab với thiết kế 3 tầng + 1 tum với phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng cho chủ nhân. Phong cách sống xa hoa, tiện ích đặc quyền dành cho tầng lớp thượng lưu

Tất cả các căn Dinh thự The Rivus & Elie Saab đều có hồ bơi riêng ngoài trời rộng lớn. Các căn biệt thự The Rivus đa số có thiết kế hồ bơi riêng trong nhà. Có tầng hầm riêng biệt, sử dụng diện tích thiết kế tầng hầm, có giếng trời, phòng rượu, cinema, phòng cho giúp việc….

Từng căn The Rivus Villas Mansion sẽ được đội ngũ Kiến trúc sư nổi tiếng Thế giới gặp trực tiếp tư vấn cho chủ nhân, Đồ nội thất Bàn giao toàn bộ hàng hiệu, được may đo gia công thủ công..

Ốp đá tự nhiên mặt ngoài chống mưa nắng ẩm móc, hầm xe vài chiếc, khung nhà bọc đồng sáng loáng sang trọng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.