Trang chủ » Vị trí dự án the Global City ở đâu? Có tiềm năng không?

Vị trí dự án the Global City ở đâu? Có tiềm năng không?

Dự án The Global City nổi tiếng với phong cách thiết kế ấn tượng và độc đáo hàng đầu tại Việt Nam.

Có lẽ bạn đã nghe qua thông tin về một trung tâm “DOWNTOWN” mới ở TP.HCM dự án The Global City. Tuy nhiên hiện vẫn còn nhiều người chưa biết vị trí dự án The Global City đang được xây dựng ở đâu? Để tìm hiểu câu trả lời chính xác, hãy theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tổng quan về dự án The Global City

The Global City Quận 2 là dự án được quy hoạch và thiết kế bởi Công ty kiến trúc hàng đầu trên thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners. Đây là dự án khu đô thị phức hợp gồm villas, shophouse, nhà phố liền kề với kiến trúc mang đẳng cấp chuẩn quốc tế đầu tiên ở nước ta tại Thành phố Hồ Chí Minh.Dự án sở hữu phong cách ấn tượng độc đáo duy nhất tại Việt Nam.

The Global City - Dự án Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam

The Global City – Dự án Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam

Vị trí dự án the Global City ở đâu?

Dự án The Global City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại nút giao giữa hai mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và Cao tốc Long Thành – TP Hồ Chí Minh, phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là vị trí Kim Cương độc nhất tại khu Đông của “Thành phố mang tên Bác”.

Dự án The Global City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa.

Dự án The Global City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa.

Vị trí của dự án vô cùng thuận tiện khi tiếp giáp với những địa điểm, khu vực quan trọng của Thành phố.

  • Phía Bắc giáp với khu đô thị The River Saigon giáp sông Rạch Chiếc.
  • Phía Nam tiếp giáp với đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và khu tái định cư 15 ha.
  • Phía Đông của The Global City liền kề với đường Đỗ Xuân Hợp.
  • Phía Tây giáp với khu đô thị Sài Gòn Sports City và khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc.

Dự án The Global City được phát triển trên trục giao thông chính, sở hữu vị trí nút giao thông then chốt, tọa lạc gần trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh nên có nhiều lợi thế vượt bậc.

Từ The Global City rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện để di chuyển tới các con đường huyết mạch như Mai Chí Thọ hay Đỗ Xuân Hợp, các tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến metro…

Không chỉ vậy, với hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện nên việc di chuyển từ The Global City Quận 2 TP Hồ Chí Minh đến các khu vực khác cũng vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Chỉ cần mất khoảng 4 phút là đến được trung tâm Thủ Thiêm Quận 2, khoảng 5 phút là có thể đến được Khu công nghệ cao Quận 9 TP HCM qua đường Liên Phường – Võ Chí Công.

The Global City sở hữu vị trí nút giao thông then chốt.

The Global City sở hữu vị trí nút giao thông then chốt.

Để đến chợ Bến Thành, Quận 1 TP HCM từ The Global City chỉ mất khoảng 10 phút. Thời gian di chuyển đến Quận 7 qua Đại lộ Võ Chí Công – Cầu Phú Mỹ cũng chỉ mất khoảng 15 phút. Đặc biệt chỉ mất khoảng 20 phút di chuyển là bạn sẽ đến được sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, dự án The Global City Quận 2 liền kề với tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây nên từ đây có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng và dễ dàng đến các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Sân bay Long Thành…

Khu đô thị The Global City còn sở hữu vị trí vượng khí – tài lộc khi tiếp giáp với sông Rạch Chiếc, vừa có không khí trong lành, đa dạng cảnh quan lại còn mang giá trị phong thuỷ tốt – chiêu tài lộc, may mắn theo như quan niệm truyền thống từ xa xưa của người dân Việt Nam.

Với vị trí đắc địa bậc nhất, dự án Khu đô thị The Global City Quận 2 không chỉ hấp dẫn cư dân đến đây sinh sống an cư, lạc nghiệp mà còn thu hút được đông đảo nhà đầu tư.

Vị trí thuận tiện với những lợi thế độc quyền hứa hẹn dự án Khu đô thị sẽ có tiềm năng phát triển mạnh mẽ và mang về những khoản giá trị gia tăng bền vững cho các nhà đầu tư.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết được chính xác vị trí dự án The Global City ở đâu và những lợi thế độc quyền từ vị trí đắc địa bậc nhất của khu đô thị.

The Global City là điểm đến tuyệt vời cho những cư dân và cả các nhà đầu tư. Lựa chọn đầu tư vào dự án chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận cao trong tương lai. Để tìm hiểu thêm dự án Khu đô thị, hãy truy cập đường dẫn sau để tìm hiểu thêm về dự án : The Global City tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.