Trang chủ » Elie Saab chọn Việt Nam cho dự án dinh thự hàng hiệu đầu tiên tại Châu Á

Elie Saab chọn Việt Nam cho dự án dinh thự hàng hiệu đầu tiên tại Châu Á

Bậc thầy thiết kế thời trang Elie Saab thực hiện dự án bất động sản đầu tiên tại Việt Nam – Khu dinh thự hàng hiệu The Rivus.

 

Việt Nam – “Điểm đến” đầu tiên của Elie Saab tại Châu Á

Elie Saab là bậc thầy thiết kế Haute Couture nổi tiếng trên toàn thế giới, mỗi tác phẩm của ông đều trở thành thương hiệu yêu thích của giới tinh hoa toàn cầu bởi thiết kế tinh xảo, kỹ thuật bậc thầy cùng sự sang trọng vượt thời gian. Không chỉ thời trang, thương hiệu Elie Saab đã mở rộng rất thành công sang nhiều lĩnh vực khác như đồng hồ, nước hoa, bộ sưu tập nội thất và hợp tác phát triển các dự án bất động sản hàng hiệu.

Bài viết đăng tải thông tin về dự án Bất động sản Hàng hiệu phong cách sống đầu tiên tại Châu Á của Elie Saab, mang tên The Rivus. Đây là khu dinh thự hàng hiệu với 03 bộ sưu tập phiên bản giới hạn được đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng thế giới: The Sava, The Seine và The Danube. Các dinh thự tại The Rivus có diện tích hiếm hoi lên đến 1.200 mvà sở hữu vi trí đặc biệt tại trung tâm TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh với 4 mặt giáp sông.

Biệt thự đắt nhất Việt Nam đang mở bán có giá 700 tỷ đồng.

Biệt thự đắt nhất Việt Nam đang mở bán có giá 700 tỷ đồng.

Elie Saab chia sẻ: “Thương hiệu Elie Saab đang phát triển mạnh mẽ tại khu vực phía Đông Á. Việt Nam là nơi Elie Saab lựa chọn để phát triển dự án đầu tiên trong khu vực và tôi hy vọng sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án khác. Ưu thế của The Rivus chính là những căn dinh thự “nổi”, tọa lạc tại vị trí đắc địa bên dòng sông, với thiết kế nội thất tinh xảo được làm từ vật liệu quý hiếm. Không gian sống của dinh thự được thiết kế khác biệt so với những ngôi nhà thông thường.”

Trang tin này phân tích, không có gì ngạc nhiên khi Việt Nam là lựa chọn đầu tiên của Elie Saab khi mở rộng sang khu vực Châu Á. Những năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến nhu cầu mạnh mẽ của tầng lớp siêu giàu trong việc tìm kiếm các sản phẩm cao cấp và mong muốn tận hưởng phong cách sống đặc quyền.

Khu dinh thự The Rivus nằm giáp sông Tắc và sông Đồng Nai. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes

Khu dinh thự The Rivus nằm giáp sông Tắc và sông Đồng Nai. Ảnh phối cảnh: Masterise Homes

Trong những năm gần đây, giới thượng lưu Việt đã bắt nhịp với xu hướng bất động sản hàng hiệu của giới siêu giàu trên thế giới: sở hữu bất động sản với bến du thuyền riêng. The Rivus chính là dự án hiện thực hóa cho biểu tượng giàu có này với bến du thuyền định danh, mang đến giá trị gia tăng bền vững so với các sản phẩm bất động sản liền thổ khác.

Elie Saab truyền tải sự

sang trọng vượt thời

gian và phong cách

của mình vào dinh thự

hàng hiệu tại Việt Nam

Elie Saab – Bậc thầy của các bộ sưu tập Haute Couture

Elie Saab – Bậc thầy của các bộ sưu tập Haute Couture

Tôi nổi tiếng với việc tạo ra những tác phẩm vượt thời gian. Nếu một người phụ nữ có một trong những chiếc váy của tôi, đến 30 năm sau, cô ấy vẫn có thể mặc nó. Con gái và cháu gái của cô ấy cũng vậy. Đây là một khía cạnh trong công việc mà tôi sẽ không bao giờ từ bỏ, và tôi cũng đã ứng dụng điều này trong dòng sản phẩm nhà ở”, Elie Saab nói.

Phong cách sống xa hoa độc nhất và những giá trị vượt thời gian tạo nên những dinh thự The Rivus độc nhất vô nhị. Từng chi tiết bên ngoài đến từng ngóc ngách trong dinh thự được tính toán và tinh chỉnh tỉ mỉ mang đến không gian đầy nghệ thuật như “may đo” riêng cho các chủ nhân.

Không chỉ vậy, mỗi dinh thự đều có những điểm nhấn đặc biệt là biểu tượng khảm kim loại của Elie Saab bên ngoài và các chi tiết nội thất bên trong, tạo nên giá trị độc quyền không thể đo đếm. Các chủ nhân dinh thự tại The Rivus còn sở hữu đặc quyền trải nghiệm sống dinh thự đặc biệt với hệ tiện ích hàng hiệu nội khu, được đầu tư đến 85% tổng diện tích dự án, không thể so sánh hay tìm thấy ở bất kỳ khu dinh thự nào khác.

Bên trong dinh thự được đầu tư theo đẳng cấp Haute Couture, chế tác thủ công từ Châu Âu

Bên trong dinh thự được đầu tư theo đẳng cấp Haute Couture, chế tác thủ công từ Châu Âu

Vogue Singapore cũng nhận định rằng cuộc gặp gỡ giữa chủ đầu tư Masterise Homes – nhà phát triển bất động sản hàng hiệu tiên phong tại Việt Nam và Elie Saab đã tạo nên mối quan hệ hợp tác đẳng cấp thế giới, tạo ra những dinh thự đỉnh cao cho thị trường bất động sản Việt Nam, kiến tạo thế hệ dinh thự mới như những kiệt tác nghệ thuật cho các chủ nhân xứng tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.