Trang chủ » Thế đất ‘thủy bao’ vượng khí sinh tài của dinh thự hàng hiệu The Rivus

Thế đất ‘thủy bao’ vượng khí sinh tài của dinh thự hàng hiệu The Rivus

Với các chủ nhân tương lai của The Rivus, họ không chỉ sở hữu dinh thự hàng hiệu quý và hiếm đầu tiên tại châu Á, mà thế đất phong thủy của dự án còn mang đến sự sung túc, thịnh vượng cho bản thân và gia đình.

Thế đất “thủy bao” với “minh đường tụ thủy” giúp nhân đôi sự thịnh vượng

Theo quan điểm phong thủy, “nước” mang ý nghĩa về tài lộc và sự may mắn. Trong kinh doanh, từ ngày xưa ông cha ta đã sử dụng đường thủy như con đường huyết mạch để trao đổi, kinh doanh buôn bán hàng hóa, từ đó sinh ra tiền bạc, của cải. Xét về khía cạnh nông nghiệp, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cây cối, hoa màu phát triển, vạn vật sinh sôi. Đó cũng là lý do tại sao trong phong thủy rất coi trọng “nước”, dòng nước chảy có vai trò quan trọng trong việc giữ nguồn năng lượng sống tích cực, là nguồn cội của thịnh vượng, sinh sôi, sức khỏe và tài lộc.

Theo phân tích của chuyên gia phong thủy, kiến trúc sư quốc tế Michael Chiang về địa thế phong thủy của TP.HCM, theo thế nước chảy từ phía Bắc xuống, TP.HCM sẽ đón được dòng chảy tài lộc tích cực và phát triển vượt bậc trong 20 năm tới, tương ứng với giai đoạn 20 năm của vận số 9 (2024 – 2043) trong chu kỳ vòng tuần hoàn 180 năm phong thủy.

Tọa lạc tại trung tâm TP.Thủ Đức, TP.HCM, dinh thự hàng hiệu The Rivus có địa thế “thủy bao” với 4 mặt giáp sông mang đến nhiều ích lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần cho gia chủ. “Dòng nước bao bọc xung quanh chảy từ sông Tắc hướng về sông Đồng Nai theo hướng từ Bắc đến Nam, uốn lượn vào bên trong lòng khu dinh thự, tương tự như nguồn tài lộc đi vào bên trong và được lưu giữ, mang đến rất nhiều tài lộc và vận may cho các gia chủ sống tại đây”, chuyên gia Michael Chiang chia sẻ.

Ngoài ra, The Rivus sở hữu yếu tố phong thủy rất tốt là “minh đường tụ thủy” – phía trước có sông hoặc hồ trực diện tầm mắt, rộng và thoáng đãng để đón tài lộc. Trong thiết kế khu dinh thự The Rivus, phía trước tiếp giáp “nước” trực tiếp từ hai con sông lớn, rộng và thoáng đãng, giống như kho tài vận ở bên ngoài sẽ đổ vận khí, đổ may mắn, những tài lộc vào kho tài vận bên trong, chính là khu vực bến du thuyền nội khu của dự án. Khu dinh thự sở hữu đến 2 “minh đường tụ thủy”, tương đương với 2 “kho chứa tài vận” nội và ngoại khu dự án. Đây cũng xem như là 2 nguồn thu hút tài lộc cho toàn bộ gia chủ tại The Rivus.

The Rivus sở hữu 2 kho tài vận bên ngoài và bên trong dự án

The Rivus sở hữu 2 kho tài vận bên ngoài và bên trong dự án

Ngoài ra, khi nhìn xung quanh dự án dinh thự hàng hiệu The Rivus, sẽ thấy có các tòa nhà cao tầng đang được xây dựng ở hướng Tây Bắc, biểu tượng của những ngọn núi. Theo thuyết phong thủy cổ xưa, đây chính là nơi rất lý tưởng để an cư lập nghiệp, địa thế phong thủy này mang đến sự thuận lợi trong công việc, giúp gia chủ sớm gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Hướng Tây Nam của dự án có cầu Long Đại bắc qua sông Tắc. Theo phong thủy, đây là thế đất mang đến vận khí giúp gia chủ luôn sống sung túc về mặt tinh thần, con đàn cháu đống, người thân quây quần, bạn bè hội tụ. Những gia chủ tại The Rivus sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, đủ đầy không chỉ về vật chất mà còn về mặt tinh thần.

Địa thế phong thủy “tựa lưng” vào “núi” và hướng về sông của The Rivus mang đến sự thành công cho gia chủ

Địa thế phong thủy “tựa lưng” vào “núi” và hướng về sông của The Rivus mang đến sự thành công cho gia chủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.