Trang chủ » Hé lộ căn hộ xa xỉ cho giới nhà giàu mê xe được đích thân hãng xe sang Aston Martin thiết kế

Hé lộ căn hộ xa xỉ cho giới nhà giàu mê xe được đích thân hãng xe sang Aston Martin thiết kế

Aston Martin vừa hé lộ căn nhà 4 tầng sang trọng được thiết kế tại Tokyo, có garage xe rộng lớn, hầm rượu, rạp phim và cả phòng gym. Đây là dự án hợp tác thiết kế bất động sản đầu tiên của Aston Martin ở Tokyo, tiếp nối các dự án thành công khác ở châu Á.

Căn nhà đặc biệt được Aston Martin thiết kế với giá bán dự kiến hàng triệu USD. Ảnh: Aston Martin

Căn nhà đặc biệt được Aston Martin thiết kế với giá bán dự kiến hàng triệu USD. Ảnh: Aston Martin

Thương hiệu xe siêu sang Anh Quốc – Aston Martin trong thời gian qua đã đầu tư, và thiết kế các căn hộ cao cấp dành riêng cho giới siêu giàu mê xe.

Được biết hãng này đã thực hiện hàng loạt dự án nhà cao cấp từ năm 2020 tới nay. Căn hộ mới nhất được công bố ở vùng Minami Aoyama thuộc Tokyo, Nhật,  và có tên gọi là “No. 001 Minami Aoyama”.

Thiết kế bên ngoài của ngôi nhà do các nhà thiết kế nổi tiếng của Aston Martin phụ trách, họ cũng chịu trách nhiệm về phong cách nội thất của ngôi nhà và đồ nội thất được lựa chọn cẩn thận.

Các nhà thiết kế của Aston Martin đã làm việc chung với các kiến trúc sư Tokyo để hoàn thiện bộ khung bên ngoài, cũng như phần lớn không gian nội thất bao gồm cả đồ gia dụng.

Marek Reichman, Phó chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc sáng tạo của Aston Martin cho biết: “Ảnh hưởng của văn hóa Tokyo, với bề dày lịch sử và phong cách tuyệt vời là nền tảng quan trọng trong việc thiết kế không gian của chúng tôi”.

No. 001 Minami Aoyama có một garage xe lớn. Ảnh: Aston Martin

No. 001 Minami Aoyama có một garage xe lớn. Ảnh: Aston Martin

Ấn tượng đầu tiên của căn nhà là có garage xe rộng lớn, hầm rượu, rạp phim và cả phòng gym. Điểm đặc biệt của garage là căn nhà còn có phòng đặt thấp, cho phép người dùng ngắm xe từ góc dưới lên cực kỳ độc đáo.

Ngoài ra, căn nhà này cũng có tầng thượng sang chảnh nơi người dùng có thể ngắm cảnh quan Tokyo, đồng thời có bếp nướng và cả một góc vườn nhỏ.

Dù phía Aston Martin chưa tiết lộ về giá cả, ngôi nhà bốn tầng sang trọng tại Tokyo đã được bán cho một người mua tư nhân, và dự kiến hoàn thành vào 11/2023.

Trước đó, vào năm 2020, Aston Martin đã hé lộ căn nhà có tên Sylvan Rock có diện tích 555m2, trị giá lên tới 7,7 triệu USD (hơn 189 tỷ đồng).

Cùng năm 2020, hãng siêu xe đã xây dựng 5 căn hộ tại tầng 59 và 60, tòa nhà 130 William ở New York City, Mỹ mà người mua sẽ được “tặng kèm” một chiếc DBX tùy biến đặc biệt.

Một số hình ảnh của ngôi nhà:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.