Trang chủ » Lamborghini, Armani, Bulgari — Những dinh thự có thương hiệu đang bùng nổ ở Dubai

Lamborghini, Armani, Bulgari — Những dinh thự có thương hiệu đang bùng nổ ở Dubai

Nhà ở có thương hiệu đang gia tăng số lượng trên khắp Dubai

Nhà ở có thương hiệu đang gia tăng số lượng trên khắp Dubai

Nhà ở có thương hiệu đang gia tăng số lượng trên khắp Dubai

Tính đến cuối năm ngoái, đã có 71 chương trình cư trú có thương hiệu ở Dubai, bao gồm một loạt thương hiệu cao cấp từ Lamborghini và Armani đến Bulgari và The Four Seasons. Tổng số là 13, tương đương 22%, nhiều hơn nửa đầu năm, nhà tư vấn đầu tư bất động sản và môi giới bất động sản cho biết.

Hơn 42 khu dân cư có thương hiệu hiện đang được xây dựng.

Elias Hannoush, Giám đốc điều hành của Morgan’s International Realty, cho biết: “Dubai đã trở thành trung tâm của các khu nhà ở có thương hiệu trong thập kỷ qua và nó sẽ tiếp tục thống trị thị trường bất động sản quốc tế do nhu cầu gia tăng đáng kể từ người mua trên toàn thế giới.

Xem thêm: DUBAI – CĂN HỘ 5 PHÒNG NGỦ VỚI GIÁ KỶ LỤC 55 TRIỆU ĐÔ ĐÃ CÓ CHỦ

Không chỉ số lượng lớn các căn hộ có thương hiệu đang gia tăng trong thành phố, mà giá trị của chúng cũng vậy.

Giá trung bình trên mỗi foot vuông đối với nhà ở có thương hiệu đã tăng 14% trong nửa cuối năm 2022 so với nửa đầu năm và ở mức 3.143 AED (856 USD) mỗi foot vuông, người mua phải trả mức phí thông thường là 37% đối với nhà ở có thương hiệu so với đến những nơi cư trú không có thương hiệu trong cùng một khu vực.

Khu nghỉ dưỡng và khu dân cư Bulgari, nằm trên đảo Jumeirah Bay, được xếp hạng là khu phát triển có thương hiệu đắt nhất ở Dubai, với giá mỗi foot vuông là 9.148 AED.

Dự án được phân loại là “khu dân cư phát triển liền kề với khách sạn”, đây là loại hình nhà ở có thương hiệu phổ biến nhất, chiếm 31% các dịch vụ có thương hiệu ở Dubai.

Tuy nhiên, các kế hoạch mới được giới thiệu ra thị trường chủ yếu bao gồm các dự án khu dân cư có quản lý khách sạn và các dự án khu dân cư độc lập có liên kết thương hiệu, “cả hai đều đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng phổ biến,” báo cáo cho biết.

Trong tương lai, “chúng tôi cũng dự đoán sự gia tăng của các dự án sang trọng thân thiện với môi trường,” ông Hannoush nói và nói thêm rằng “chúng ta có thể chứng kiến ​​sự ra đời của các khu dân cư mang thương hiệu công nghệ trong thành phố, mang công nghệ tiên tiến đến các khu dân cư.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.