Trang chủ » BENTLEY “LẤN SÂN” SANG BẤT ĐỘNG SẢN

BENTLEY “LẤN SÂN” SANG BẤT ĐỘNG SẢN

Đường bờ biển Sunny Isles Beach, Florida, sẽ có thêm một điểm mới vào năm 2026: ngoại thất lấp lánh của tòa nhà dân cư đầu tiên của Bentley Residences, nhô lên trên đường chân trời đầy những căn hộ và khách sạn sang trọng.Tòa tháp cao nhất bờ biển nước Mỹ do Bentley xây dựng sẽ có hệ thống thang máy đặc biệt để người dùng mang xe lên tận nhà.
Tháng 4-2021, Bentley công bố họ sẽ xây dựng một tòa tháp đặc biệt cho người dùng đặt tại vùng bờ biển Miami, Mỹ với mỗi căn hộ có một garage xe riêng, chiều cao xấp xỉ 228m Bentley Residences hiện được coi là tòa nhà bên bờ biển cao nhất Hoa Kỳ. Được thiết kế bởi Sieger Suarez Architects, tòa nhà 61 tầng sẽ có 216 căn hộ với tầm nhìn bao quát đại dương, hàng loạt tiện nghi và thang máy được thiết kế để đưa cư dân lên tận cửa khi ngồi bên trong các xe ô tô của họ.
“Dezervator” — hệ thống thang máy dành cho xe cộ đã được cấp bằng sáng chế, được đặt theo tên của nhà phát triển tòa nhà Dezer Development — lần đầu tiên xuất hiện tại Tháp Thiết kế Porsche gần đó, cũng được thiết kế bởi Sieger Suarez Architects. Thang máy trên chỉ chở được tối đa một xe duy nhất, nhưng có thể phục vụ chủ nhà tại cả 61 tầng thuộc tòa tháp Bentley. Người dùng sau khi đã đăng ký với ban quản lý nhà, chỉ cần lái xe vào thang máy và sau đó chỉ định tầng mình hướng tới.
Nhờ hệ thống tường bao bên ngoài toàn bộ làm từ kính, người dùng có thể vừa ngắm cảnh thư giãn vừa chờ xe được đưa lên tận nhà.
Khi tới nơi, Dezervator sẽ xoay xe về hướng tòa nhà chỉ định cho phép người lái lái vào garage riêng của mình. Căn hộ đặt tại khu Đông trên tòa tháp Bentley có garage diện tích 144m2 (để được tối đa 4 xe), còn tòa phía Tây hạn chế hơn một chút khi chỉ để được 3 xe cùng lúc (diện tích 106 m2). Chúng cũng được trang bị sẵn hệ thống sạc phục vụ xe điện.
Trong khi đó, nội thất của căn hộ cũng mang phong cách đặc trưng của Bentley. Chẳng hạn, kết cấu chắc chắn của các núm cần số bằng kim loại của ô tô được áp dụng cho vòi trong phòng tắm, trong khi màu óc chó đậm, lớp hoàn thiện có độ bóng cao và da có họa tiết được sử dụng trong toàn bộ tài sản. Mỗi căn hộ trên tòa tháp Bentley có diện tích không dưới 557 m2 với giá hiện tại bắt đầu từ 5,25 triệu USD/căn và hai căn hộ áp mái có giá hơn 30 triệu đô la mỗi căn (hoặc khoảng 60 triệu đô la cho một căn kết hợp). Dự án này sẽ được hoàn thành vào năm 2026.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.