Trang chủ » RA MẮT KHU DÂN CƯ RITZ-CARLTON XA HOA Ở DUBAI

RA MẮT KHU DÂN CƯ RITZ-CARLTON XA HOA Ở DUBAI

Kappa Acca Real Estate, một công ty con của Khamas Group, đã ký một thỏa thuận với Marriott International để giới thiệu The Ritz-Carlton Residences cho Business Bay ở Dubai.

Dự án sẽ có 73 căn hộ và căn hộ penthouse sang trọng, mỗi căn hộ có phong cách độc đáo kết hợp giữa hình thức và chức năng để tạo ra không gian đa chức năng cho người mua.

Dự án thể hiện cam kết của Khamas Group trong việc mang đến cuộc sống sang trọng nhất khi hợp tác với Marriott International, thương hiệu đồng nghĩa với sự sang trọng đặc biệt, để mang thương hiệu The Ritz-Carlton Residences,Dubai, Business Bay.

Các căn hộ sẽ có các tiện nghi hiện đại, bao gồm phòng tập thể dục, spa, nhà hát và quán cà phê dành cho cư dân, và dịch vụ trợ giúp đặc biệt 24/24. Một loạt các dịch vụ thiết yếu và gọi món cũng sẽ có sẵn, chẳng hạn như đặt vé máy bay, sắp xếp phương tiện đi lại, chăm sóc thú cưng, dịch vụ đầu bếp cá nhân, mua sắm hàng tạp hóa và chăm sóc nhà khi chủ nhà đi vắng.

Pawan Kachroo, giám đốc điều hành của Khamas Hospitality, bày tỏ sự phấn khích trước sự hợp tác và cam kết của Khamas Hospitality trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình để mang đến cho khách hàng một bầu không khí sang trọng và tinh tế bằng cách hợp tác với Marriott International bằng cách giới thiệu Khu dân cư Ritz-Carlton xa hoa tại một trong những trung tâm hứa hẹn nhất của Dubai.

Dean Foley, đối tác liên kết tại Knight Frank Middle East, nhận xét về sự hợp tác này, nói rằng lĩnh vực nhà ở có thương hiệu ở Dubai đang phát triển mạnh mẽ và Business Bay đã chứng kiến sự gia tăng hoạt động phát triển nhà ở sang trọng và có thương hiệu trong vài năm qua, khiến nó trở thành một cộng đồng sống động và kết nối tốt gần Downtown và DIFC.

Sean McCauley, Giám đốc điều hành của The Devmark Group, cho biết nhu cầu về các căn hộ cao cấp có thương hiệu tiếp tục cao và ông không nghi ngờ gì rằng Ritz-Carlton Residences sẽ vô cùng nổi tiếng và được săn đón.

Jaidev Menezes, Phó chủ tịch phụ trách Phát triển Công năng Hỗn hợp khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi tại Marriott International, cho biết việc ký kết Khu dân cư The Ritz-Carlton, Dubai, Vịnh Business thể hiện một đẳng cấp sống sang trọng vượt thời gian chưa từng có ở trung tâm của thành phố và là sự bổ sung quan trọng cho danh mục nhà ở có thương hiệu của Marriott International.

Các căn hộ đã được rao bán và những người mua tiềm năng có thể chọn trong số 73 căn nhà hiện tượng được chào bán. Khu dân cư Ritz-Carlton là dự án bất động sản hàng hiệu thứ hai trên toàn cầu của Khamas Group và Kappa Acca.

Giá khởi điểm 1,2 triệu đô cho các căn hộ sang trọng The Ritz-Carlton. Dự án dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 2 năm 2025

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.