Trang chủ » DUBAI – CĂN HỘ 5 PHÒNG NGỦ VỚI GIÁ KỶ LỤC 55 TRIỆU ĐÔ ĐÃ CÓ CHỦ

DUBAI – CĂN HỘ 5 PHÒNG NGỦ VỚI GIÁ KỶ LỤC 55 TRIỆU ĐÔ ĐÃ CÓ CHỦ

Theo thông tin từ Hãng tin Bloomberg, thị trường bất động sản cao cấp ở Dubai đang tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành thủ đô thế giới của các “nhà có thương hiệu”, khi các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục đầu tư vào các căn nhà siêu sang tại đây.

Mới đây, một người mua đã đồng ý chi ra số tiền lên tới 203,1 triệu dirham (tương đương 55,3 triệu USD) để mua một căn hộ 5 phòng ngủ mang thương hiệu Baccarat trong một dự án chưa được xây dựng.

 

 

Master Bedroom

Nội thất nhà tắm xa hoa

Phòng khách với view tuyệt mỹ

Theo Luxhabitat Sotheby’s International Realty, một công ty môi giới bất động sản, với giá bán 14.000 dirham/feet vuông (tương đương 3.812 USD/0,092m²), đây là mức giá cao nhất trên thị trường bất động sản căn hộ trước khi xây dựng. Điều này cũng đã phá vỡ kỷ lục mới được thiết lập vào tháng 2 khi một căn hộ 5 phòng ngủ tại Bulgari Lighthouse được bán với giá 160,3 triệu dirham (tương đương 43,5 triệu USD).

Tòa tháp Bulgari Lighthouse

Bulgari Lighthouse là một tòa tháp được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo hình con cá ngựa, nằm gần khách sạn và khu nghỉ dưỡng The Jewelry Brand.

Ngoài ra, các biệt thự tại dự án Four Seasons Residences ở Dubai được bán với giá khoảng 40 triệu dirham (tương đương hơn 10 triệu USD) vào năm 2021, hiện giá trị của chúng đã tăng lên khoảng 100 triệu dirham (tương đương hơn 27 triệu USD).

Dubai cũng vượt qua South Florida (Mỹ) để trở thành thành phố có nhiều dự án bất động sản mang thương hiệu nhất thế giới, với gần 40 dự án hiện đang được triển khai và một vài chục dự án khác được dự kiến sẽ được xây dựng vào năm 2030, theo một báo cáo từ Tập đoàn môi giới bất động sản Savills (Anh) trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.