Trang chủ » ELIE SAAB HỢP TÁC VỚI LAAVI RA MẮT SAFFIRE RESIDENCES BY ELIE SAAB TẠI BRAZIL

ELIE SAAB HỢP TÁC VỚI LAAVI RA MẮT SAFFIRE RESIDENCES BY ELIE SAAB TẠI BRAZIL

Nhà thiết kế thời trang Elie Saab vừa mở rộng thương hiệu của mình đến São Paulo, Brazil, nơi ông hợp tác với Laavi Empreendimentos Imobiliario SA để tạo ra Khu dân cư Saffire Residences by Elie Saab, tọa lạc tại một trong những khu vực đặc biệt nhất của thành phố – Moema, São Paulo, Brazi

Saffire Residences By Elie Saab

Đây không phải là lần đầu tiên một thương hiệu lớn mở rộng sang lĩnh vực bất động sản nhưng thương hiệu Elie Saab dường như biết họ đang làm gì trong lĩnh vực này. Được đặt tên là Saffire Residences by Elie Saab, đó là sự pha trộn giữa thời trang và thiên nhiên, một sự sáng tạo của sự sống động tao nhã.

Ngày nay, các nhóm khách sạn khác đã bước vào không gian từ Mandarin Oriental, đến Rosewood, Ritz Carlton và One&Only. Các thương hiệu thời trang từ Elie Saab, Roberto Cavalli đến Versace và Armani cũng đã bước vào lĩnh vực này.

Saffire Residences by Elie Saab chiếm tổng diện tích khoảng 7.500 m2. Các khu vực ngoài trời sẽ có thảm thực vật tươi tốt và sân hiên rộng mà từ đó cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh ngoạn mục bên bờ Công viên Ibirapuera. Những căn hộ rộng rãi có diện tích từ 360 m2 đến 493 m2 mỗi căn, bao gồm bốn căn hộ áp mái độc quyền rộng từ 650 m2 đến 862 m2 có bãi đậu xe riêng.

Và cũng giống như các khu dân cư Elieb Saab ở Dubai và London, Việt Nam, Saffire Residences by Elie Saab sở hữu những thiết kế nội thất thủ công đặc biệt của Elieb Saab và sẽ được trang bị những món đồ nội thất độc quyền từ Bộ sưu tập Elie Saab Maison. Sàn lát đá cẩm thạch, các điểm nhấn bằng vàng, vải dệt có màu đậm và phong phú cho ghế sofa và ghế dài, đèn chùm lớn, nội thất phòng khách trang nhã, ghế tựa kiểu hiện đại và trần nhà cao mô tả dinh thự này. Bạn cũng sẽ tìm thấy chữ lồng Elie Saab xung quanh khách sạn.

Thiên nhiên được đưa vào khu phức hợp
Thiên nhiên được đưa vào khu phức hợp
Thiết kế nội thất bao gồm các tác phẩm từ Bộ sưu tập Elie Saab Maison, có màu sắc phong phú
Thiết kế nội thất bao gồm các tác phẩm từ Bộ sưu tập Elie Saab Maison, có màu sắc phong phú

Giám đốc điều hành Elieb Saab, Elie Saab Jr chia sẻ “Trong kế hoạch phát triển chiến lược bắt đầu từ ba năm trước và dẫn đến một số dự án quan trọng được ký kết bởi Elie Saab, Saffire Residences by Elie Saab là một bước quan trọng khác của Thương hiệu. Đây là dự án phát triển bất động sản đầu tiên của Elieb Saab ở Nam Mỹ, một dự án mở rộng toàn cầu phục vụ cho nhóm khách hàng sành điệu và có chọn lọc từ khắp nơi trên thế giới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.