Trang chủ » MỘT DINH THỰ TRÊN HÒN ĐẢO TƯ NHÂN Ở BẮC CAROLINA TRỊ GIÁ 22 TRIỆU $

MỘT DINH THỰ TRÊN HÒN ĐẢO TƯ NHÂN Ở BẮC CAROLINA TRỊ GIÁ 22 TRIỆU $

Dinh thự tại 14051 Island Drive, Bắc Carolina, United State, có tầm nhìn 360 độ ra hồ Norman. Ngôi nhà và hòn đảo rộng 4,5 mẫu của nó đã được rao bán rao bán trên thị trường với giá 22 triệu USD.

Được biết đến với cái tên Đảo Merancas, du khách có thể đến hòn đảo này bằng thuyền. Bất động sản rộng khoảng 4,5 mẫu đã được sở hữu trong nhiều thập kỷ bởi cặp vợ chồng địa phương Anke và Casey Mermans, người đã mua mảnh đất này vào những năm 1990 với giá 1,5 triệu đô la. Họ đã ủy thác xây dựng dinh thự rộng gần 13.000m2 do kiến trúc sư Harry Schrader thiết kế. Ngoài ngôi nhà chính ba phòng ngủ, khu đất này còn có một nhà khách, hai bến tàu riêng và một sân tennis. 

 Kiến trúc sư Harry Schrader của Charlotte đã thiết kế dinh thự chính có ba phòng ngủ, sáu phòng tắm, nhà bếp dành cho người sành ăn, thang máy, cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, bốn thác nước, nhiều sân hiên và một hồ bơi nước nóng trong nhà quanh năm.

Cầu thang xoắn ốc dẫn đến thư viện và lối vào ẩn dẫn đến dãy phòng ngủ chính. Ngôi nhà cũng bao gồm phòng tập thể dục, phòng tập nhảy, phòng giải trí, hầm rượu được kiểm soát nhiệt độ và vòi sen chính với 12 thiết bị. Tất cả các phòng ăn sáng khác, cùng với phòng gia đình và thư viện phía trên, cũng quay mặt về hướng Đông.

Bất động sản gợi lên hương vị kiến trúc của Frank Lloyd Wright, với gỗ tự nhiên, đồ đá tinh xảo, trần nhà hình vòm và cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà có phòng tập thể dục và phòng khiêu vũ cũng như hồ bơi trong nhà với thác nước. Trong dãy phòng chính, một cánh cửa ẩn trong tủ sách dẫn đến gác xép của thư viện. Khuôn viên cũng bao gồm một hồ cá koi và một khu vườn điêu khắc. Andy Mermanses thu thập các tác phẩm điêu khắc ngoài trời và nhập khẩu chúng từ khắp nơi trên thế giới.

Con trai của họ cho biết Anke và Casey Mermans đến từ Hà Lan. Hiện đã nghỉ hưu, cặp đôi này kiếm tiền thông qua công ty nhiếp ảnh Photo Corporation of America có trụ sở tại Bắc Carolina, bắt đầu hoạt động từ những năm 1960. Ông cho biết cha mẹ ông, đều đã ngoài 80 tuổi, hiện đang bán tài sản này vì có quá nhiều công việc đối với họ trong giai đoạn này của cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.