Trang chủ » DINH THỰ FOUR SEASON TẠI LOS CABOS, MEXICO ĐƯỢC RAO BÁN 22,5 TRIỆU $

DINH THỰ FOUR SEASON TẠI LOS CABOS, MEXICO ĐƯỢC RAO BÁN 22,5 TRIỆU $

Một trong những dự án phát triển mới gây xôn xao nhất là Costa Palmas , một cộng đồng nghỉ dưỡng rộng 1.500 mẫu Anh dọc theo Mũi đất phía Đông của Bán đảo Baja. Nơi tọa lạc của Khu nghỉ dưỡng và Khu dân cư Four Seasons , Câu lạc bộ Du thuyền và Bãi biển Costa Palmas , Sân golf Costa Palmas, Làng Marina, và bất động sản Mexico đầu tiên của Aman, Khu nghỉ dưỡng và Khu dân cư Amanvari. Đây sẽ là bến du thuyền sang trọng đầu tiên của Bán đảo Baja và cũng sẽ có những khu dân cư nhìn ra bến du thuyền.

Dinh thự sáu phòng ngủ trong cộng đồng Costa Palmas nằm ngay trên bãi biển cát trắng và chỉ cách Biển Cortez vài bước chân, dinh thự bên bờ biển đang được bán đầy đủ nội thất. Dinh thự có sáu phòng ngủ, sáu phòng tắm, hai phòng trang điểm và một phòng làm việc. Mục tiêu của các khu dân cư là mang chủ nhà đến gần đại dương nhất có thể. 

Dinh thự được xây dựng theo thiết kế đương đại với các đường nét rõ ràng, bảng màu trung tính, trần nhà cao và các bức tường có cửa sổ bằng kính để mang không gian ngoài trời vào bên trong.

Chủ nhân vào nhà qua một con đường quanh co được bao quanh bởi các loại cây bản địa Mexico, cây cọ và xương rồng. Sau khi bước vào, một hành lang dài thoáng mát sẽ dẫn đến khu vực chính. Có một không gian sinh hoạt không gian mở, bao gồm khu vực ăn uống chính, phòng khách, nhà bếp và góc ăn sáng.

Mỗi phòng ngủ có phòng tắm riêng đều có nhiều sự riêng tư, cho dù chủ sở hữu tương lai muốn sử dụng nơi này làm nhà nghỉ dưỡng cho gia đình hay tiếp khách. Các vật liệu tự nhiên như đá, gỗ sáng màu và các tác phẩm thủ công tại địa phương được tìm thấy trong mỗi phòng. Bảng màu, với các mảng màu xanh đậm, mô phỏng thiên nhiên xung quanh.

Các tiện nghi bao gồm hồ bơi lớn và sàn hồ bơi nhìn ra biển cùng với không gian ăn uống ngoài trời xinh xắn. Bất động sản có các cây cao ở mỗi bên để tăng thêm sự tách biệt và riêng tư giữa các ngôi nhà. Điều làm nên sự khác biệt của Costa Palmas là vị trí của nó dọc theo một bãi biển có thể bơi được kéo dài 4km, nhưng chủ yếu là các tiện nghi bao gồm bến du thuyền quốc tế cho du thuyền, trang trại hữu cơ và các đối tác sang trọng về thực phẩm và đồ uống, spa và sân golf.

Cư dân có quyền sử dụng mọi thứ, từ spa đến quán bar đến trung tâm thể dục và dịch vụ trợ giúp đặc biệt. Tất cả chủ sở hữu có thể đưa nhà của họ vào nhóm cho thuê do Four Seasons quản lý.

Xem thêm: Dinh thự Elie Saab và 3 yếu tố khiến giới siêu giàu phải ‘săn đón’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.