Trang chủ » FOUR SEASONS ĐƯA KHU DÂN CƯ CAO CẤP ĐẾN LAS VEGAS

FOUR SEASONS ĐƯA KHU DÂN CƯ CAO CẤP ĐẾN LAS VEGAS

Four Seasons giới thiệu một tòa tháp dân cư độc lập có thương hiệu mới— Four Seasons Residences Las Vegas — nằm trong cộng đồng cao cấp MacDonald Highlands ở Henderson, Nevada. Chỉ cách thành phố một đoạn lái xe ngắn, tòa tháp sẽ có 171 căn hộ cao tầng và sáu biệt thự độc lập và tầm nhìn ra dải Strip đầy ấn tượng để khách hàng không bao giờ cảm thấy quá xa các hoạt động. Tòa tháp dân cư có thương hiệu này ra mắt với sự hợp tác của Azure Resorts and Hotels và Luxus Developments, công ty sẽ quản lý cho cư dân tương lai.

Four Seasons Private Residences Las Vegas sẽ là tòa tháp dân cư đầu tiên ở Henderson và sẽ được thiết kế bởi kiến trúc có tầm nhìn xa trông rộng Wimberly Allison Tong & Goo (WATG) . Các khu dân cư hiện đại sẽ có diện tích từ 213 đến 678 m2, mang đến không gian sống trong nhà và ngoài trời rộng rãi với tầm nhìn bao quát ra Dải Las Vegas và dãy núi McCullough.

Hoàn thiện thiết kế riêng, nhà bếp sang trọng, phòng tắm giống như spa, nhà bếp ngoài trời và sân thượng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của từng chủ sở hữu. Ngoài ra còn có tùy chọn nội thất đầy đủ tiện nghi và mỗi phòng đều có thang máy riêng và nhà để xe riêng.

Mặc dù đây là một nơi khu dân cư, nhưng các nhà phát triển khẳng định cư dân sẽ cảm thấy như thể họ đang sống tại một khách sạn Four Season với các tiện nghi kiểu khu nghỉ dưỡng được cung cấp. Chúng bao gồm một hồ bơi kiểu khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, spa cho thú cưng, phòng chiếu, dịch vụ ăn uống như; hầm rượu riêng; dịch vụ đầu bếp riêng; và một không gian để tổ chức sự kiện . Cũng sẽ có một nhà hàng và quán rượu đặc trưng tên là Noble Heights, do những người kỳ cựu trong ngành khách sạn Elizabeth Blau và Đầu bếp Kim Canteenwalla của Blau + Associates phụ trách. Sức khỏe cũng sẽ là trọng tâm chính, và sẽ có phòng tập thể dục đầy đủ dịch vụ và spa với phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt, bồn tạo sóng và bể bơi phân làn, phòng trị liệu và huấn luyện cá nhân.

Các dịch vụ khu dân cư của chúng tôi mang đến cơ hội để sống cùng Four Seasons, trong khi vẫn cung cấp dịch vụ và chăm sóc đặc biệt cho cư dân vốn là cốt lõi của thương hiệu của chúng tôi,” Bart Carnahan, chủ tịch phát triển kinh doanh toàn cầu và quản lý danh mục đầu tư tại Four Seasons Hotels and Resorts. “Dự án mới này ở Las Vegas là sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục đầu tư độc lập của chúng tôi, phục vụ những chủ nhà sành điệu ở điểm đến quan trọng này và với những đối tác có chung tầm nhìn với chúng tôi về việc tạo ra trải nghiệm phong cách sống sang trọng chưa từng có trên thị trường”.

Cuối cùng, cư dân sẽ có quyền sử dụng câu lạc bộ chỉ dành cho thành viên gần đó, Câu lạc bộ Dragon Ridge, câu lạc bộ chơi golf, bơi lội và quần vợt riêng. Gần đó trong cộng đồng MacDonald Highlands, có rất nhiều đường đi bộ và đi xe đạp tuyệt đẹp, hai sân bóng ném và một mô phỏng chơi golf ảo. Giá khởi điểm 3 triệu đô la

Xem thêm :THE RITZ-CARLTON, HUYỀN THOẠI KHÁCH SẠN CỦA NHỮNG VỊ VUA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.