Trang chủ » TẬP ĐOÀN AL HABTOOR CỦA DUBAI RA MẮT MỘT TRONG NHỮNG TÒA THÁP DÂN CƯ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

TẬP ĐOÀN AL HABTOOR CỦA DUBAI RA MẮT MỘT TRONG NHỮNG TÒA THÁP DÂN CƯ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Tập đoàn Al Habtoor của Dubai đã cho ra mắt công trình mà họ tuyên bố là một trong những tòa tháp dân cư lớn nhất thế giới ở Dubai.

Habtoor Tower 81 tầng sẽ có diện tích xây dựng khoảng 327.000 mét vuông và có 1.701 căn hộ

Dự án sẽ được xây dựng liền kề với Dubai Water Canal, gần Trung tâm Tài chính Quốc tế Dubai và có tầm nhìn ra Burj Khalifa tòa nhà cao nhất thế giới.

Khalaf Al Habtoor, chủ tịch sáng lập của Tập đoàn Al Habtoor, cho biết dự kiến hoàn thành trong vòng ba năm, đây sẽ là một “thời gian kỷ lục”.

“Là một nhà xây dựng/nhà thầu trước đây, tôi rất vui khi được đóng những cọc đầu tiên của dự án vào lòng đất và tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật mới về kỹ thuật xây dựng được sử dụng trong Tháp Habtoor, và rất tự hào rằng nó sẽ được chuyển giao chất lượng cao nhất trong thời gian kỷ lục,” ông nói.

Công ty cho biết họ đang trong giai đoạn cuối cùng của việc lựa chọn nhà thầu chính cho dự án “dựa trên năng lực và kinh nghiệm”, và đã nhận được hồ sơ dự thầu từ các doanh nghiệp ở UAE, Trung Quốc, Ấn Độ và Châu Âu.

Ông Al Habtoor cho biết một “kỹ thuật xây dựng sáng tạo” sẽ giúp “tiết kiệm đáng kể lượng khí thải carbon dioxide”.

Dubai là nơi có một số dự án nổi tiếng nhất và lớn nhất thế giới. Dubai có hai trong số năm tòa nhà dân cư cao nhất thế giới — Tháp Princess cao 413,7m và Marina 392,8m 23, cả hai đều ở Dubai Marina.

Giá dự kiến chưa được công bố

Xem thêm: RA MẮT KHU DÂN CƯ RITZ-CARLTON XA HOA Ở DUBAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.