Trang chủ » BUGATTI TIẾT LỘ SẮP RA MẮT KHU DÂN CƯ BUGATTI TẠI DUBAI

BUGATTI TIẾT LỘ SẮP RA MẮT KHU DÂN CƯ BUGATTI TẠI DUBAI

Sau các thương hiệu xa xỉ như Bentley , Aston Martin và Porsche , Bugatti đã trở thành nhà sản xuất ô tô cao cấp mới nhất dấn thân vào cuộc chơi bất động sản. Nhà sản xuất siêu xe Pháp có trụ sở tại Molsheim đã công bố dự án bất động sản đầu tiên của mình, một tòa tháp dân cư cực kỳ sang trọng ở trung tâm Dubai , sẽ được tạo ra với sự cộng tác của công ty phát triển bất động sản hàng đầu là Binghatti.

Thiết kế của tòa tháp Bugatti Residences sẽ được tiết lộ vào ngày 24 tháng 5 và công ty chỉ tiết lộ một hình ảnh trong đó nó ẩn dưới một tấm màn giống như một chiếc ô tô sắp ra mắt. Bugatti cho biết đây là một kiệt tác kiến trúc lấy cảm hứng từ thiết kế huyền thoại của thương hiệu và triết lý “Nghệ thuật, Hình thức, Kỹ thuật”.

Mate Rimac , Giám đốc điều hành Bugatti cho biết: “Có vẻ như định mệnh đã cho hai công ty của chúng tôi đến với nhau. Chúng tôi chia sẻ tầm nhìn về một nơi cư trú mang thương hiệu Bugatti nên như thế nào. Muhammad Binghatti có sự đánh giá sâu sắc đối với thế giới thiết kế ô tô và sự sang trọng cũng như tài năng tạo ra những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng.

Dự án bất động sản đầu tiên của Bugatti được cho là được thúc đẩy bởi tay nghề thủ công của chuyên gia và “di sản hoàn hảo của nó với tư cách là một thương hiệu xa xỉ của Pháp.” Bugatti Residences cũng sẽ “phản ánh sự thanh bình của French Riviera ở trung tâm Dubai,” tuyên bố cho biết, đồng thời cho biết thêm dinh thự sẽ là một “kiệt tác kiến trúc”, tạo ra một ốc đảo của “Art de Vivre” vượt thời gian giữa thành phố nhộn nhịp.

Muhammad Binghatti, Giám đốc điều hành của Binghatti cho biết. “Chỉ một số ít người được chọn mới có cơ hội trải nghiệm điều này và với Bugatti Residences, chúng tôi muốn chuyển cảm giác này thành một nơi nghỉ dưỡng cực kỳ độc quyền ở trung tâm đô thị.” Bugatti Residences sẽ được ra mắt vào ngày 24 tháng 5 tại một sự kiện được tổ chức tại Coca-Cola Arena ở Dubai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.