Trang chủ » SIX SENSES MEGALONISOS SẼ RA MẮT VÀO NĂM 2027 TẠI HY LẠP

SIX SENSES MEGALONISOS SẼ RA MẮT VÀO NĂM 2027 TẠI HY LẠP

Six Senses sẽ khai trương khu nghỉ dưỡng đầu tiên ở Hy Lạp với sự hợp tác của Grivalia Hospitality. Nó sẽ nằm trên một vịnh cát trắng phía nam trên Megalonisos, một trong 10 hòn đảo của Petalioi với bãi biển đẹp nhất ở ‘Maldives của Hy Lạp’. Six Senses Megalonisos sẽ cách cảng Rafina, ngay phía bên kia đất liền từ Athens, hoặc Marmari trên bờ biển phía Tây của Evia

Sẽ có 75 biệt thự dành cho khách và 20 căn hộ có thương hiệu được rao bán, tất cả hòa quyện một cách kín đáo vào các đường viền của vịnh, nơi được bảo vệ bởi những cơn gió để trở thành địa điểm lý tưởng làm nơi neo đậu cho du thuyền và thuyền buồm. Cơ hội lặn phong phú trong làn nước trong xanh màu ngọc lam và những con đường mòn đi bộ đường dài không bị gián đoạn trong thiên nhiên hoang sơ giúp tạo ra một loạt trải nghiệm khác thường để kích thích, tiếp thêm sinh lực và phục hồi.

Các chuyến đi trong ngày dễ dàng đến Athens làm tăng thêm sức hấp dẫn khi khám phá mọi thứ từ di sản văn hóa của Hy Lạp – Acropolis, Agora Cổ đại, Parthenon và Đền Olympian Zeus, chỉ kể tên một vài nơi – đến khung cảnh ẩm thực đường phố và ẩm thực cao cấp phong phú.

Neil Jacobs, Giám đốc điều hành của Six Senses cho biết: “Six Senses Megalonisos mang đến cơ hội duy nhất để đặt chân lên một hòn đảo của Hy Lạp mà ngay cả các vị thần cũng chưa khám phá ra”. “Chúng tôi mong muốn được chào đón những vị khách của mình bằng sự hiếu khách đầy cảm xúc bao gồm sự tiên phong về sức khỏe, tính bền vững và những trải nghiệm ý nghĩa.”

Giá bán của căn hộ mang thương hiệu SIX SENSES chưa được công bố

Xem thêm : Các lợi thế phong thủy của dinh thự hàng hiệu The Rivus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.