Trang chủ » BUGATTI RESIDENCES BY BINGHATTI CHÍNH THỨC RA MẮT

BUGATTI RESIDENCES BY BINGHATTI CHÍNH THỨC RA MẮT

Bugatti và Binghatti, hai thương hiệu với tầm nhìn xa, đã công bố dự án bất động sản đột phá tại trung tâm Dubai với tên gọi Bugatti Residences by Binghatti

Sự ra mắt diễn ra tại Coca-Cola Arena vào ngày 24/5/2023, do Mate Rimac, Giám đốc điều hành của Bugatti Rimac, và Muhammad BinGhatti, Giám đốc điều hành của Binghatti, tiết lộ.

Bugatti Residences by Binghatti, khu dân cư Bugatti đầu tiên trên thế giới, nằm tại khu vực đắc địa Vịnh Business ở Dubai. Mục tiêu của sự hợp tác giữa hai thương hiệu nổi tiếng là mang lại sự xuất sắc vượt trội về kiến trúc.

Dự án kết hợp di sản sáng tạo và đa dạng của Bugatti và Binghatti, tạo ra một cấu trúc được thiết kế tỉ mỉ với mặt tiền dự án siêu đặc biệt và nội thất được đo ni đóng giầy cho từng chủ sở hữu.

 

Với tông màu tối giản cộng với lối kiến trúc phác họa theo những chiếc siêu xe Bugatti của dự án hòa quyện với năng lượng sôi động của thành phố, tạo nên một không gian yên tĩnh ngay giữa trung tâm đô thị.

Thiết kế của Bugatti Residences phản ánh tính biểu tượng của thương hiệu và sự sang trọng đột phá, kết hợp chặt chẽ với chuyên môn thiết kế kiến trúc của Binghatti.

Bugatti Residences bao gồm 171 căn biệt thự Riviera và 11 căn hộ áp mái Sky Mansion, mỗi căn mang phong cách riêng biệt. Dự án còn có tiện ích sang trọng, từ bãi biển lấy cảm hứng từ Riviera, hồ bơi riêng, spa, phòng gym, nhà bếp, dịch vụ phục vụ riêng, câu lạc bộ thành viên, đến thang máy ô tô từ gara đến áp mái. Khu dân cư cũng cung cấp dịch vụ cao cấp phù hợp với cư dân, bao gồm dịch vụ tài xế và hướng dẫn viên.

Sự tinh tế và các chi tiết thủ công không tưởng đặt ra một tiêu chuẩn mới cho sang trọng, là trọng tâm của không gian sống tại Bugatti Residences. Thiết kế kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi, chức năng và sang trọng, phản ánh sự vượt trội của Bugatti và Binghatti trong lĩnh vực thiết kế.

Dự án lấy cảm hứng từ French Riviera, đem đến không gian sống tinh tế và đẳng cấp. Bugatti Residences by Binghatti mang đến cảm giác của vùng duyên hải Pháp với thiết kế tạo nên vẻ đẹp và sự tinh tế của vùng Riviera.

Xem thêm :TẬP ĐOÀN AL HABTOOR CỦA DUBAI RA MẮT MỘT TRONG NHỮNG TÒA THÁP DÂN CƯ LỚN NHẤT THẾ GIỚI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.