Trang chủ » SIX SENSES AMAALA SẮP RA MẮT TẠI Ả RẬP SAUDI

SIX SENSES AMAALA SẮP RA MẮT TẠI Ả RẬP SAUDI

Riyadh, Ả Rập Saudi– Một sự thay đổi mang tính bước ngoặt trong việc chào đón du khách quốc tế! Ả-rập Xê-út đã trở thành điểm đến du lịch phát triển nhanh nhất trong G20, nhờ sự kết hợp giữa lịch sử, di sản, văn hóa, bãi biển san hô và ánh nắng mặt trời tuyệt vời!

Bắt nguồn từ tiếng Ả Rập có nghĩa là “hy vọng” và từ tiếng Phạn có nghĩa là “sự tinh khiết,” Amaala đại diện cho sự chuyển đổi này như một phần của chương trình Tầm nhìn 2030 của Ả Rập Xê Út. Mục tiêu là xây dựng một xã hội sôi động, nền kinh tế thịnh vượng, và một quốc gia đầy tham vọng!

Khu bảo tồn thiên nhiên hoang sơ rộng 1.600 dặm vuông (4.155 km2) được thiên nhiên ưu đãi với phong cảnh đẹp tuyệt vời. Có bãi biển cát trắng hoang sơ, núi non hùng vĩ và rạn san hô tuyệt đẹp, tất cả đều gần các điểm đến chính trong khu vực như Riyadh, Dubai và Istanbul. Thậm chí Paris, Rome, Berlin và Mumbai cũng chỉ cách đó sáu giờ bay

Six Senses Amaala sẽ là nơi kết nối trải nghiệm cả cuộc đời của bạn. Với các khu dân cư bên bờ biển, ngôi làng trên đồi và biệt thự ven rừng ngập mặn, chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn chỗ ở phù hợp với mọi sở thích của bạn. Chúng tôi kết hợp vẻ đẹp tự nhiên thô của địa điểm này với sự tinh khiết và sang trọng của tiêu chuẩn thiết kế bền vững của chúng tôi.

Six Senses Amaala bao gồm 64 phòng, 6 phòng suites, 30 biệt thự và 25 căn hộ mang thương hiệu Six Senses. Các kiến trúc sư của U+A và Studio Carter đã lấy cảm hứng từ những ngôi làng ven biển truyền thống của khu vực, kết hợp hoàn hảo với địa hình tự nhiên và sử dụng vật liệu có nguồn gốc địa phương. Tất cả các nơi ở này đều nằm trên những địa điểm ấn tượng nhất dọc theo khu vực Vịnh Ba của Amaala, mang đến tầm nhìn toàn cảnh ra Vịnh Hijaz đến Biển Đỏ. Các con đường và lối đi uốn khúc dẫn đến những quảng trường đầy mê hoặc, cho bạn cái nhìn thoáng qua về Pura Cove và những đầm phá xanh ngát tuyệt đẹp!

Với tính bền vững là cốt lõi, Six Senses Amaala cam kết trong việc bảo vệ môi trường. Có một nhà máy khử muối chuyên dụng không ảnh hưởng đến rạn san hô nguyên sơ và cấm sử dụng nhựa một lần. Chúng tôi sử dụng toàn bộ nước thải và chất thải hữu cơ cho nông nghiệp và trang trại hữu cơ. Nhu cầu về năng lượng sẽ được đáp ứng bằng cách sử dụng các nguồn tái tạo, giúp giảm lượng khí thải carbon. Sự bảo tồn hệ sinh thái biển và ven biển là một ưu tiên hàng đầu với tham vọng trở thành điểm đến lặn biển và du thuyền hàng đầu.

John Pagano, Giám đốc điều hành của Red Sea Global, nhà phát triển đằng sau Amaala, cho biết: “Tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác này. Khu nghỉ mát nằm trong một trong những cảnh quan ấn tượng nhất dọc theo Vịnh Triple, với khung cảnh tuyệt đẹp của chính vịnh và tầm nhìn ra bờ Biển Đỏ nguyên sơ. Thông báo này cũng đến vào thời điểm thú vị khi chúng tôi sắp chào đón những vị khách đầu tiên đến Six Senses Southern Dunes, The Red Sea, sẽ khai trương trong những tháng tới. Mối quan hệ ngày càng tăng của chúng tôi với thương hiệu Six Senses trong danh mục đầu tư đang mở rộng của chúng tôi phản ánh niềm tin của chúng tôi vào chất lượng hoạt động mà họ mang lại cho mọi cơ sở kinh doanh và cam kết chung của chúng tôi trong việc bảo vệ và cải thiện môi trường.”

Six Senses Amaala sẽ mở cửa như là một phần của giai đoạn đầu tiên của sự phát triển Triple Bay. Được thiết kế cẩn thận với tính bền vững làm trọng tâm, Six Senses Amaala trên bờ biển phía tây bắc Ả Rập Saudi sẽ bảo vệ tài sản tự nhiên của Biển Đỏ lấp lánh. Được hình thành như một phần mở rộng tự nhiên của môi trường và di sản văn hóa, kiến trúc và thiết kế đương đại của Six Senses Amaala mang đến một dòng chảy mát mẻ, dễ chịu.

Six Senses Residences cung cấp tất cả các tiện nghi độc đáo của cộng đồng cuộc sống nghỉ dưỡng trong khi vẫn giữ được sự riêng tư và dấu ấn cá nhân của một biệt thự hoặc căn hộ riêng được bài trí đẹp mắt. Mỗi khu nghỉ dưỡng là một khoản đầu tư dài hạn đáng giá được ấp ủ cho các thế hệ sau với những lợi ích tức thời và vị thế độc quyền tại các khu nghỉ dưỡng khác trên toàn thế giới.

Xem thêm: Căn hộ hàng hiệu là gì? Tìm hiểu căn hộ hàng hiệu Marriott đầu tiên tại Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.