Trang chủ » PENTHOUSE JUMEIRAH MARSA AL ARAB ĐƯỢC BÁN VỚI MỨC GIÁ LÊN ĐẾN 114 TRIỆU USD

PENTHOUSE JUMEIRAH MARSA AL ARAB ĐƯỢC BÁN VỚI MỨC GIÁ LÊN ĐẾN 114 TRIỆU USD

Đây là một trong 4 căn penthouse tại Jumeirah Marsa Al Arab, và đã phá vỡ kỷ lục giá căn hộ đắt nhất tại Dubai. Giao dịch này với giá 420 triệu AED (tương đương 114 triệu USD) là một tin vui mới nhất trong làn sóng mua nhà cao cấp tại thành phố này, đồng thời là một chiến thắng lớn cho Tập đoàn Jumeirah, dưới sự lãnh đạo của Giám đốc điều hành mới.

Căn penthouse này rộng lớn với diện tích lên đến 2.288 m2, được trang bị bể bơi riêng, sảnh đợi riêng và hai thang máy riêng. Đặc biệt, căn hộ này tự hào sở hữu một khu vực ngoài trời rộng 1.578 m2, với tầm nhìn 360 độ hướng ra biển, bao gồm cả tòa nhà Burj Al Arab danh tiếng

Không chỉ thế, cư dân căn hộ còn được tận hưởng tiện ích tiếp cận gần với bến du thuyền siêu sang.

Việc bán căn penthouse này đã lập kỷ lục mới, vượt qua tất cả các căn hộ penthouse sang trọng khác trên thị trường. Chưa lâu trước đây, một căn penthouse tại Bulgari Resort and Residences đã được bán với giá 122 triệu AED (tương đương 33 triệu USD) tại Dubai.

Căn hộ 5 phòng ngủ tại Baccarat Residences cũng trị giá 55,3 triệu USD. Vào tháng 8 năm 2022, căn penthouse lớn nhất tại Atlantis, The Royal cũng đã được bán với giá 163 triệu AED (tương đương 44 triệu USD). Chủ nhân của căn penthouse này là một người mua bí ẩn, căn hộ gồm 3 tầng, 5 phòng ngủ, có khu vườn trên cao riêng, 2 bể bơi riêng và tầm nhìn 360 độ ra phong cảnh thành phố.

Jumeirah Marsa Al Arab có 387 phòng, bao gồm 4 căn penthouse và 82 căn hộ khách sạn sang trọng, nằm trong khu vườn riêng. Ngoài ra, dự án còn có khu vực chăm sóc sức khỏe và 10 nhà hàng. Tập đoàn Jumeirah đã khẳng định rằng đây sẽ là một “tài sản tuyệt vời” và đánh dấu “một kỷ nguyên mới” cho nhóm. Những nhà hàng tại đây sẽ được lãnh đạo bởi các đầu bếp quốc tế nổi tiếng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

Ngoài ra, Jumeirah Marsa Al Arab còn sở hữu một bến du thuyền siêu sang với 82 chỗ cập bến, cùng với các trải nghiệm giải trí và ẩm thực đặc trưng.

George Azar, Giám đốc điều hành của Sotheby’s International Realty tại UAE, tự hào nói: “Chúng tôi rất tự hào về thành công phá kỷ lục này, đây là minh chứng cho cam kết vững chắc của chúng tôi với sự xuất sắc và vị thế hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Giao dịch này không chỉ thể hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bất động sản ở Dubai, mà còn củng cố niềm tin và lòng tin tưởng mà khách hàng đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng khi làm điều đó và tiếp tục dẫn đầu trong một thị trường sôi động này, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.”

“Bối cảnh bất động sản thịnh vượng tại Dubai, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản sang trọng, cung cấp một nền tảng đặc biệt cho những thành tựu nổi bật. Giao dịch này là minh chứng cho sự phát triển năng động và tiến bộ của thị trường bất động sản cao cấp tại Dubai, và Sotheby’s International Realty ở UAE rất tự hào được đóng góp vào việc định hình thị trường này, vượt xa sự mong đợi và thiết lập những tiêu chuẩn mới trong ngành,” ông Azar kết luận.

Xem thêm: BUGATTI TIẾT LỘ SẮP RA MẮT KHU DÂN CƯ BUGATTI TẠI DUBAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.