Trang chủ » RITZ-CARLTON CÔNG BỐ KHU DÂN CƯ SIARI ĐỘC QUYỀN Ở MEXICO

RITZ-CARLTON CÔNG BỐ KHU DÂN CƯ SIARI ĐỘC QUYỀN Ở MEXICO

Riviera Nayarit của Mexico chuẩn bị chào đón một bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu sang trọng mới tại khu dân cư mới nhất của Ritz-Carlton: Siari.

Dự kiến ra mắt vào năm 2024 là nơi trú ẩn riêng tư, hiếm có và được thiết kế xoay quanh lối sống phong phú giữa những vách đá rừng nhiệt đới và bãi biển cát vàng của bờ biển Riviera Nayarit. Siari nằm trong một khu vực rộng 323 hecta bao gồm 39 căn hộ 4 và 5 phòng ngủ.

Siari và Nauka chỉ cách Sân bay Quốc tế Puerto Vallarta 45 phút về phía bắc, nơi có các chuyến bay trực tiếp từ nhiều thị trường lớn bao gồm Los Angeles, San Francisco, San Diego, Denver, Dallas, Houston, New York, Miami, v.v. Các kế hoạch cũng bao gồm sân bay trực thăng riêng, giảm thiểu thời gian đi lại chỉ còn 10 phút.

Được thiết kế để hòa hợp hoàn hảo với cảnh quan xung quanh, các căn hộ có ban công và sân hiên ngoài trời rộng lớn. Các khung cảnh cũng chiếm vị trí trung tâm bên trong; các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho thấy khung cảnh bao quát của rừng ngập mặn và đại dương

Mọi nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo nội thất của căn hộ hàng hiệu Ritz Carlton tôn vinh được văn hóa của địa phương, hàng dệt may và tác phẩm nghệ thuật trang trí trên tường cũng được lựa chọn cẩn thận.

Chủ sở hữu có quyền truy cập vào một bộ sưu tập trải nghiệm phiêu lưu độc quyền, bên cạnh dịch vụ được cá nhân hóa cao và kết nối con người do Ritz-Carlton Reserve cung cấp. Các tiện ích dành cho khu dân cư được cân bằng tốt với các hoạt động diễn ra trên cả đất liền và biển, bao gồm Câu lạc bộ Du thuyền & Bến du thuyền, Sân Gôn Tom Fazio 18 lỗ, nhà kính thiền định, khu bảo tồn núi lửa, vịnh cá voi, đài quan sát ngắm sao, hàng dặm đi bộ đường dài trong rừng, đi xe đạp, chạy bộ, v.v.—ngoài bãi biển riêng với câu lạc bộ bãi biển, nhà hàng, thể thao dưới nước và hơn thế nữa.

Bên cạnh Khu dân cư sẽ là một khách sạn Ritz-Carlton Reserve gồm 90 phòng. Các kế hoạch cho khách sạn bao gồm ba địa điểm ẩm thực hàng đầu, câu lạc bộ bãi biển hiện đại, một loạt hồ bơi, trung tâm thể dục và spa đẳng cấp thế giới, sân tennis và bóng ném, một số quán bar,

Dana Jacobsohn, giám đốc phát triển của các thương hiệu cao cấp Hoa Kỳ và phát triển thương hiệu toàn cầu của Marriott International cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang Ritz-Carlton Reserve Residences đến Riviera Nayarit.

“Siari cung cấp khung cảnh hoàn hảo cho những chủ sở hữu dân cư đang tìm kiếm cuộc sống sang trọng và độc quyền yên tĩnh trong một môi trường tự nhiên nguyên sơ.”

Giá khởi điểm : 5 triệu đô la.

Xem thêm:Căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton Hanoi đắt khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.