Trang chủ » SIX SENSES BELIZE SẼ KHAI TRƯƠNG VỚI BÃI BIỂN BÍ MẬT VÀ HÒN ĐẢO RIÊNG VÀO NĂM 2025

SIX SENSES BELIZE SẼ KHAI TRƯƠNG VỚI BÃI BIỂN BÍ MẬT VÀ HÒN ĐẢO RIÊNG VÀO NĂM 2025

Nép mình giữa Guatemala và Mexico, Belize một bên là trong rừng rậm Trung Mỹ và bên kia là ở Biển Caribê. Kỷ nguyên của nền văn minh Maya cổ đại bắt đầu ở khu vực ngày nay là Belize , và người Maya đã cai trị hàng thiên niên kỷ từ tận bên trong rừng sâu. Tại các hòn đảo, hay còn gọi là Cayes, màu ngọc lam trong vắt của Rạn san hô Belize, một Di sản Thế giới được UNESCO công nhận.

Six Senses Residences Belize nằm trên hai cảnh quan tráng lệ và bổ sung cho nhau được tìm thấy ở trung tâm khu bảo tồn biển được bảo vệ lớn nhất và ngoạn mục nhất của Belize. Hòn đảo thiên đường hẻo lánh, yên tĩnh Cayo Rosario và ốc đảo Secret Beach sôi động, tràn ngập ánh nắng sẽ được gọi là nhà của chỉ 33 chủ sở hữu. 24 khu dân cư từ 2-7 phòng ngủ trên Secret Beach và 9 khu dân cư từ 3-5 phòng ngủ trên đảo.

Theo Six Senses, trái tim của điểm đến này sẽ là Làng chăm sóc sức khỏe và Spa Six Senses. Trung tâm chăm sóc sức khỏe này sẽ được xây dựng quanh các đầm phá tự nhiên ở phía bắc khu vực bảo tồn, mang đến những trải nghiệm chữa bệnh hướng nội giữa rừng ngập mặn tuyệt đẹp.

Ban đầu, khu vực này sẽ có Alchemy Bar, Trung tâm chống lão hóa toàn diện, trung tâm thể dục, khu trị liệu trong nhà và ngoài trời, nhà nghỉ Temazcal và yoga ngoài trời.

Chương trình spa và chăm sóc sức khỏe tại Six Senses Belize sẽ tập trung vào chữa bệnh tự nhiên, y học năng lượng và các phương pháp truyền thống của người Maya. Spa sẽ được đặt tại Secret Beach, trung tâm hoạt động chính của Six Senses Belize.

Ngoài ra, kế hoạch còn bao gồm các khu vườn hữu cơ, mê cung, trường dạy nấu ăn, chợ thực phẩm và câu lạc bộ dành cho thanh thiếu niên. Khu nghỉ dưỡng cũng sẽ có hồ bơi ngoài trời, tiệm kem, nhà hàng trên mặt nước, trung tâm lặn và Rạp chiếu phim Paradiso.

Trong quá trình xây dựng, Six Senses Belize sẽ bảo vệ cảnh quan bền vững và kết nối với môi trường tự nhiên hiện có. Kế hoạch này sẽ tạo ra một khu vực bảo tồn tự nhiên để bảo vệ động và thực vật đa dạng trên hòn đảo.

Kiến trúc sư Studio Caban, nhà thiết kế nội thất Maed Collective, nhà thiết kế cảnh quan Maat Handasa và các chuyên gia về tính bền vững XCO2 đã hợp tác trong việc thiết kế khu nghỉ dưỡng và nhà ở, sử dụng tài nguyên văn hóa và tự nhiên của địa phương. Kết quả là một hòn đảo đương đại và giản dị, tràn đầy cảm hứng từ văn hóa Maya và di sản địa phương.

Neil Jacobs, Giám đốc điều hành của Six Senses, cho biết: “Chúng tôi đã tạo ra một không gian kết nối khách với thiên nhiên và mang đến sự riêng tư và sự hấp dẫn của ‘đảo hoang’ được mong chờ. Chúng tôi lấy cảm hứng từ nghề thủ công địa phương và cuộc sống của người Belize, để tạo ra những kỷ niệm và bảo tồn hòn đảo cho các thế hệ tương lai.”

Six Senses Belize cũng sử dụng gỗ tái tạo là vật liệu chính và các tòa nhà được xây dựng theo cách tối ưu để tiết kiệm năng lượng và tận dụng ánh sáng tự nhiên và gió mát. Các tấm pin mặt trời được sử dụng để cung cấp năng lượng và các khu vực mái nhà xanh cung cấp cách nhiệt và khối lượng nhiệt.

Trong quá trình xây dựng, cảnh quan tự nhiên dọc bãi biển sẽ được bảo tồn và có kế hoạch trồng lại rừng ngập mặn đỏ và các loài thực vật để bảo vệ môi trường sống và cung cấp thức ăn cho các loài chim.

Xem thêm: CÁC TÍNH NĂNG HÀNG ĐẦU CỦA BRANDED RESIDENCES

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.