Trang chủ » BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU SẼ TĂNG TRƯỞNG 55% TRÊN TOÀN CẦU VÀO NĂM 2026

BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU SẼ TĂNG TRƯỞNG 55% TRÊN TOÀN CẦU VÀO NĂM 2026

Một báo cáo của Knight Frank vừa xác định rằng có 186 bất động sản hàng hiệu đang được quản lý bởi các nhà điều hành khách sạn quốc tế , với 103 dự án mới dự kiến trong ba năm tới.

Báo cáo “Bất động sản hàng hiệu toàn cầu năm 2023” của Knight Frank đã xác nhận rằng các khu nhà ở có thương hiệu, khu phức hợp dân cư được quản lý bởi các nhà điều hành khách sạn quốc tế, đang trở thành thị trường tăng trưởng bền vững trên quy mô toàn cầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá thị trường bất động sản hàng hiệu của Knight Frank bao gồm 324 dự án với hơn 26.000 căn hộ ở 52 quốc gia. Báo cáo cũng theo dõi danh mục đầu tư của 15 nhà điều hành khu dân cư có thương hiệu hàng đầu, xác định 186 dự án đang hoạt động trên khắp thế giới, với 32 dự án khác dự kiến gia nhập trong năm nay, 23 vào năm 2024, 26 vào năm 2025 và 22 vào năm 2026.

Ngoài ra, báo cáo cũng xác định rằng có 35 dự án đang trong quá trình thiết kế mà chưa có ngày phát hành được xác nhận. Do đó, dự kiến số lượng dự án mới, có ngày mở bán dự kiến, sẽ dẫn đến tốc độ tăng trưởng hàng năm là 12% cho đến năm 2026, hoặc tương đương với 55% tổng số tích lũy cho đến năm 2026.

Bắc Mỹ chiếm gần 40% tổng số dự án, tiếp theo là Châu Á-Thái Bình Dương (20%) và Châu Âu (13%). Các dự án được đặt tại 52 quốc gia, thống trị bởi Hoa Kỳ với 106 dự án, tiếp đến là Mexico, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Thái Lan, Vương quốc Anh và Trung Quốc, tất cả đều có số liệu tăng trưởng.

Xét theo các thương hiệu khách sạn quản lý dự án, Ritz Carlton đứng đầu danh sách với số lượng dự án lớn nhất, tiếp theo là Four Seasons. Và về tốc độ tăng trưởng, Aman và Six Senses dẫn đầu với 68% và 67% tổng danh mục đầu tư của họ đang được phát triển, tương ứng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Ở Tây Ban Nha, dịch vụ khách sạn sang trọng đã phát triển trên khắp lãnh thổ Tây Ban Nha, đặc biệt là ở Madrid, Mallorca và Malaga, nơi ngày càng có nhiều thương hiệu cao cấp quốc tế đến, nhiều khách hàng trong số họ sở hữu các bất động sản hàng hiệu ở những nơi khác trên thế giới”, Humphrey White, giám đốc điều hành của Knight Frank ở Tây Ban Nha cho biết.

“Chúng ta đang đối mặt với một bức tranh toàn cảnh về nhiều cơ hội trong một lĩnh vực toàn cầu thực sự. Khi thị trường tăng trưởng và cạnh tranh gia tăng, các chủ đầu tư cung cấp các dự án tốt nhất, với sự tập trung không ngừng vào chất lượng, cơ sở vật chất, dịch vụ và thiết kế của bất động sản, sẽ đạt được kết quả tuyệt vời”, Liam Bailey, trưởng bộ phận nghiên cứu toàn cầu của Knight Frank giải thích.

Xem thêm: CEO HUỲNH HOÀNH THỊNH LÝ GIẢI SỨC HÚT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG HIỆU TẠI VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.