Trang chủ » PHUKET – DẪN ĐẦU CHÂU Á VỀ BRANDED RESIDENCES

PHUKET – DẪN ĐẦU CHÂU Á VỀ BRANDED RESIDENCES

Theo Savills, Phuket, Thái Lan đã trở thành điểm đầu về bất động sản hàng hiệu trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Số lượng dự án phát triển liên kết với thương hiệu phong cách sống hoặc khách sạn đã tăng gấp ba lần trong 10 năm qua trên khắp khu vực này.

Hòn đảo nghỉ dưỡng Phuket của Thái Lan đã thu hút sự chú ý là một trung tâm giàu có về bất động sản hàng hiệu trong châu Á-Thái Bình Dương. Điều này chứng tỏ sự phát triển đáng kể và vị thế hàng đầu của nó.

Không chỉ có Phuket, khu vực này còn có khoảng 15 khu đô thị được gắn liền với các thương hiệu phong cách sống và khách sạn cao cấp. Savills cũng cho biết Bangkok đứng thứ hai, tiếp theo là Đà Nẵng và Hội An ở Việt Nam,cùng Bali ở Indonesia.

Châu Á-Thái Bình Dương là một phần của nguồn cung toàn cầu và đã chứng kiến mức tăng 216% trong việc phát triển thương hiệu trong 10 năm qua. Trên các thị trường đang phát triển sôi động nhất trong khu vực, các dự án đang được triển khai dự kiến sẽ đưa số lượng nhà ở có thương hiệu tăng lên 72% vào năm 2030. Tuy nhiên, mỗi địa điểm có sự phát triển riêng biệt. Các địa điểm mới nổi như Đà Nẵng, Busan ở Hàn Quốc và Niseko ở Nhật Bản được dự đoán sẽ trở thành những điểm tăng trưởng cao hơn 150% trong cùng thời điểm.

Savills cho biết, trên những thị trường mới nổi, nhà ở có thương hiệu thường đáp ứng nhu cầu cho những ngôi nhà chất lượng cao và độc quyền, khác biệt so với các second home hoặc tài sản đầu tư mà người mua tìm kiếm trong các địa điểm nghỉ dưỡng.

Kelcie Sellers, cộng tác viên tại bộ phận Nghiên cứu Thế giới của Savills, đã nhấn mạnh rằng so với Châu Mỹ và EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi), Châu Á-Thái Bình Dương có sự đa dạng nhất về quy mô chuỗi dịch vụ khách sạn, bao gồm cả các kế hoạch từ sang trọng đến trung bình. Đồng thời, Savills cũng cho biết rằng các chương trình có thương hiệu cao cấp chiếm chưa đến 50% tổng nguồn cung, trong khi các thương hiệu khách sạn ở mọi cấp độ và mức giá trong chuỗi khách sạn chiếm hơn 80% tổng nguồn cung.

Theo Savills, “những cá nhân có thu nhập cao “, những người linh hoạt trong việc chọn nơi sống và làm việc, được kỳ vọng sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và lan rộng của các khu nhà ở có thương hiệu. Trong khi đó, nhu cầu trong nước về nhà ở cao cấp có thương hiệu có thể tăng nhanh hơn ở các thị trường mới nổi, nơi chất lượng nguồn cung hiện tại không đáp ứng được kỳ vọng của người mua.

Xem thêm: Việt Nam trở thành một trong những thị trường bất động sản mới nổi được ưu tiên bởi giới đầu tư châu Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.