Trang chủ » TÒA NHÀ CHỌC TRỜI XA HOA MỚI NHẤT Ở MIAMI THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA DOLCE & GABBANA

TÒA NHÀ CHỌC TRỜI XA HOA MỚI NHẤT Ở MIAMI THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA DOLCE & GABBANA

Ở trái tim Miami , nơi bức tường kính phản chiếu bầu trời và biển xanh, một tòa nhà chọc trời sắp xuất hiện với một dáng vẻ hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, tòa tháp Dolce&Gabbana 90 tầng với 259 căn hộ này sẽ tỏa sáng trong gam màu đen và ngà, với chiếc vương miện vàng nằm trên đỉnh.

Giống như phần khung trên một chiếc áo nịt ngực sang trọng, các dầm thép đen mờ sẽ tạo thành cấu trúc 90 tầng của nó, với độ cao 320m. Đạt đến độ cao tối đa cho phép của Cơ quan tuyển sinh Hàng không Liên bang đặt ra cho thành phố, tòa nhà chọc trời sẽ gắn liền với tòa nhà cao nhất thành phố với các dự án hào nhoáng sắp ra mắt khác khi nó hoàn thành vào năm 2027, bao gồm Waldorf Astoria Miami và The Towers do Foster+Partner thiết kế.

Thương hiệu đứng sau tòa nhà chung cư mới và khách sạn 5 sao này cũng không còn quá xa lạ, nhưng chủ yếu là về các buổi trình diễn trên sàn catwalk và xuất hiện trên thảm đỏ – tòa nhà tại 888 Brickell Avenue ở trung tâm Miami, đánh dấu sự mở rộng của Dolce&Gabbana từ nơi bạn mua sắm đến nơi bạn ngủ.

Đối với cư dân, sự tham gia của nhà thời trang vào cuộc sống hàng ngày của họ sẽ không chỉ là cốt lõi của những căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ và/hoặc các tiện nghi sang trọng của tòa nhà mà là sự “sắp xếp” đầy đủ mọi thứ trong mỗi căn hộ. Michael Stern, Giám đốc điều hành và người sáng lập của nhà phát triển JDS Development Group giải thích.“Chúng tôi đang bán những căn hộ chìa khóa trao tay hoàn toàn – chúng tôi đang hoàn thiện và trang bị nội thất cho chúng; trang bị thêm phụ kiện từ áo choàng tắm cho đến sách trên giá sách”.

Nội thất, được thiết kế bởi người sáng lập Dolce&Gabbana, Domenico Dolce và Stefano Gabbana, sẽ có ba bảng màu: trắng với Đá cẩm thạch Bianco Striata, đen với Đá cẩm thạch Nero Marquina và vàng với Đá cẩm thạch Giallo Imperiale.

Stern cho biết: “Các khu nhà ở bao gồm “những viên bi rất tinh xảo, các thiết bị chiếu sáng tuyệt vời… và một bảng màu cực kỳ sang trọng”. “Mọi người có rất nhiều sự linh hoạt để đưa ra những lựa chọn tốt.”

Các bản vẽ thể hiện những chi tiết xa hoa bao gồm đèn chùm kiểu Venice và bồn tắm độc lập trước tầm nhìn bao quát ra đại dương, với các vật liệu bổ sung cho mặt tiền ấn tượng của tòa nhà được thiết kế bởi Studio Sofield, công ty cũng từng thực hiện các dự án bắt mắt như Steinway ở New York.

Và Dolce&Gabbana không phải là thương hiệu thời trang duy nhất chuyển hướng sang bất động sản. Armani, Bentley và Porsche đã từng khẳng định vị thế của mình ở Florida. Còn Dolce&Gabbana, họ đã bắt đầu mở rộng phạm vi hoạt động từ việc ra mắt dòng sản phẩm nội thất và vải Dolce&Gabbana Casa, cho tới việc xây dựng tòa nhà ở những điểm đắt giá trên thế giới như Marbella và Maldives.
Alfonso Dolce, CEO của công ty, giải thích qua email rằng mục tiêu cuối cùng là trở thành “đại sứ của ‘Made in Italy’ trên thế giới” và mở rộng “phạm vi hoạt động của công ty với tầm nhìn về trải nghiệm lối sống toàn diện.”
“Nếu bạn đến showroom Dolce&Gabbana và được đo may bộ vest hoặc thời trang haute couture, cách họ đối xử với bạn, từ góc độ dịch vụ… chúng tôi đang cố gắng lặp lại điều đó trong trải nghiệm ở khu dân cư của chúng tôi,” ông nói. “Tôi nghĩ rằng nó chỉ có ích khi có một người có thể hiểu vì họ đã có một tham chiếu để khởi đầu.”
Cư dân tại 888 Brickell sẽ được thưởng thức danh sách tiện ích thông thường được cung cấp trong các tòa nhà cao cấp, bao gồm nhà hàng , quán bar , không gian thể dục và sức khỏe , và văn phòng chung và phòng họp và khung cảnh bát ngát qua Đại Tây Dương, Vịnh Biscayne và Miami Beach.
Các căn hộ sẽ bắt đầu từ khoảng 3,5 triệu đô la cho đến trên 35 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.